Mục đầu trang

Khuyễn mãi MỚI NHẤT

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX 2019 XÃ PHÚ LỄ BA TRI BẾN TRE


fpt play box Xã Xã Phú Lễ
FPT Play Box 2019 Xã Xã Phú Lễ Ba Tri
TAG : ✓Mua FPT Play Box Xã Phú Lễ ba Tri  ✓ FPT Xã Phú Lễ✓FPT Huyện Ba Tri ✓  FPT Play Box Xã Phú Lễ ✓  Đăng Ký FPT Play Box  Xã Phú Lễ  Bến Tre ✓  FPT Play Box Xã Phú Lễ ✓ Mua fpt play box 2019 Xã Phú Lễ ✓ lắp đặt fpt play box Xã Phú Lễ  ✓ Lắp Đặt FPT Play Box &nbspHuyện Va Tri ✓ Mua FPT Play Box Xã Phú Lễ  Bến Tre ✓ FPT Play Box 2019 Bến Tre ✓FPT Play Box  Plus Bến Tre ✓ FPT Play Box Plus Huyện Ba Tri ✓ FPT Play Box 2019 Huyện Ba Tri ✓ FPT Play Box 2019 Xã Phú Lễ  ✓ FPT Play Box +  ✓  FPT Play Box + huyện Ba Tri ✓  FPT Play box + Xã Phú Lễ  ✓ FPT Bến Tre ✓ Cáp Quang FPT Xã Phú Lễ ✓ Cáp Quang FPT Xã Xã Phú Lễ  Ba Tri ✓ Lắp Đặt FPT Play Box Bến Tre ✓ Mua Androi box Huyện Ba Tri✓ lắp đặt androi box bến tre ✓ viettell Xã Xã Phú Lễ  ✓ viettel bến tre ✓ SCTV Ba Tri ✓SCTV Xã Phú Lễ  ✓VTV Cáp Ba Tri ✓ Truyền hình cáp Huyện Ba Tri  ✓ Lắp Đặt Truyền hình cáp Huyện Ba Tri  ✓ VTV Cáp Bến Tre  

Giới Thiệu FPT Play Box 2019

 Bạn đang băn khoăn giữa vô vàng các loại đầu thu truyền hình có mặt trên thị trường ? Đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một trong các sản phẩm đó, chiếc FPT Play Box phiên bản 2019 để rồi đưa ra những sự lựa chọn cho riêng mình.
 
 FPT Play Box + 2019 là một trong những mẫu tivi box androi  truyền hình đem lại trải nghiệm tốt nhất trên thị trường. Năm nay FPT đã cho ra măt phiên bản mới 2019 với tên gọi FPT PLay Box+ với nhiều nâng cấp vài cải tiến ngoài mong đợi. Box FPT 2019 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm sản phẩm thú vị và nội dung ấn tượng hơn cho người dùng


fpt play box xa Phu Le ben tre

Những Điều Cơ Bản Về FPT Play Box 2019

           FPT Play Box không phải là một đầu thu kỹ thuật số dùng cho các dịch vụ truyền hình. Đây thực chất là một chiếc Android Box TV hỗ trợ biến những chiếc TV thông thường thành TV thông minh.
           FPT Play Box là sản phẩm hỗ trợ xem kênh truyền hình và nhiều dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ không phải mất tiền cước phí hàng tháng cho thiết bị này.
           Người dùng FPT Play Box 2019 có thể hưởng dịch vụ truyền hình số với hơn 150 kênh truyền hình giống như ở loại đầu thu FPT Play HD. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tiếp cận kho phim được cập nhật khá thường xuyên trên FPT Play.


fpt play box xa Phu Le Ben tre
Tính năng FPT Play Box 2019
fpt play box xã phu Le Ba tri Ben Tre
Tính Năng FPT Play Box 2019
 Hỗ trợ và sử dụng tương thích với mọi nhà mạng : VNPT, FPT , Viettel , Sctv....
fpt Xã Xã Phú Lễ ben tre
FPT Play Box Xã Tân Thành Bình


Tận Hưởng Thoải Mái Với Kho Nội Dung Bât Tận


Với Những tính năng ưu việt và kho nội dung vô cùng phong phú như : Kho phim , kho nhạc giải trí , Hài kịch , Sân Khấu.....vv. Sẽ đem lại cho khách hàng sự cảm nhận sự giải trí vô cùng cao tại kho nội dung của FPT Play Box 2019

Trải Nghiệm Đa Dạng Hơn Với kết Nối Thông minh


FPT play box 2019 với các cấu hình được nâng cấp sao phiên bản 2018 nên được nâng cấp thêm các tính năng ngoại vi giúp fpt play box trải nghiệm được thêm nhiều tính năng : Bluetooth , kết nối wifi 2 băng tầng 2.4 GHZ và 5.0 GHZ....
Xem KHông Giới Hạn
fpt play box xa Phu Le

Ngoài tính năng xem 100 kenh tivi miễn phí thì fpt play box 2019 hỗ trợ thêm nhiều tính năng vô cùng phong phú từ các nguồn bên thứ 3 : Youtube, Facebook....
Bức Phá Mọi Giới Hạn Màn Hình


Tinh nang fpt phay box 2019

Với việc sử dụng hệ điều hành Android TV 9 mới nhất, người dùng cũng có thể cài thêm rất nhiều ứng dụng hấp dẫn từ kho Google Play Store. Tương tác với trợ lý ảo Google Asistant. Youtube Kids là một ứng dụng nổi bật. FPT Play Box+ giúp bảo vệ trẻ em tuyệt đối, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về các nội dung trên Youtube Kids đã được kiểm duyệt dành riêng cho những thiên thần nhỏ của mình.

  Hỗ Trợ Tính Năng Điều Khiển Bằng Giọng Nói  xa phu le ba tri ben tre
      Mọi Thông Tin Giờ Đây sẽ dễ  dàng hơn khi có chiếc remote điều khiển bằng giọng nói khiến cho tivi nhà bạn thêm thông minh và sẽ là công cụ hỗ trơ khách hàng thêm đắc lực vào các dịch vụ giải trí.
  CẤU HÌNH VÀ THIÊT KẾ


  FPT Play Box 2019 là một thiết bị hình vuông dạng dẹt với kích thước khá nhỏ gọn. Thiết bị này được bao bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa nhám, trên đó là logo cùng dòng chữ FPT Play TV. Người dùng FPT Play Box 2016 chỉ có một lựa chọn duy nhất là màu đen. Nhìn chung, chiếc Android Box này có thiết kế khá bắt mắt và phù hợp với phòng khách gia đình.

  cau hinh fpt play box fpt
  Cấu Hình FPT Play box 2019       Đối với FPT Play Box
  2019  (đã bao gồm Voice Remote )

  Giá bán lẻ : 1,590,000 VNĐ

  DANH SÁCH KÊNH FPT PLAY BOX 2019


  danh sach kenh fpt play box
  danh sach kenh fpt play box
  Gói Kênh Miễn Phí


  danh sach kenh fpt play box
  Danh Sách kênh FPT Play Box


  danh sach kenh K+
  Kênh k+ FPT  KẾT LUẬN


  Nhìn chung, với mức giá 1.590.000 triệu đồng, FPT Play Box là một thiết bị khá đáng tiền với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đi kèm đó là nội dung giải trí phong phú và được update thường xuyên bởi FPT.
  lien he mua fpt play box  Gía  Bán Lẻ 1.590.000 VND

  LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ : 0972 616 983

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  QC1

  Hỗ trợ kỹ thuật