Mục đầu trang

Khuyễn mãi MỚI NHẤT

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

ĐANG KÝ LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX 2019 HUYỆN CHỢ LÁCH BẾN TRE

Tag : ✓ FPT play box huyện Chợ Lách Bến Tre ✓fpt huyện chợ lách ✓mua fpt play box huyện chợ lách ✓ lắp đặt fpt play box 2019 huyện Chợ Lách ✓fpt play box xã hòa Nghĩa chợ lách ✓fpt play box xã hưng khánh trung B ✓mua fpt play box xã phú phụng ✓mua fpt play box xã long thới chợ lách ✓mua fpt play box xã Tân thuyền chợ lách bến tre ✓ Lắp đặt fpt play box xã phú phụng chợ lách bến tre ✓mua fpt play box xa phú sơn ✓mua fpt play box xã sơn định ✓mua fpt play box xã vĩnh bình chợ lách ✓lắp đặt fpt lay box xã Vĩnh Hòa Chợ lách bến tre ✓mua fpt play box xã vĩnh thành chợ lách bến tre ✓ fpt play box bến tre ✓fpt play box 2019 huyện Chợ Lách mua androi box huyện Chợ Lách ✓đăng ký fpt play box 2019 huyện Chợ Lách ✓fpt huyện Chợ Lách ✓ cáp quang fpt huyện Chợ Lách ✓ lắp wifi và tivi huyện Chợ Lách ✓viettel huyện Chợ Lách ✓sctv huyện thạnh phú ✓vtv cáp huyện Chợ Lách ✓fpt chợ lách.

fpt play box huyen cho lach

I. Giới Thiệu FPT Play Box 

          -  FPT Play box là tivi box hệ điều hành sử dụng công nghệ thông minh và sử dụng cho mọi thiết bị tivi trong nhà bạn . Vơi tính năng ưu đãi và vượt trội , Biến tivi bình thường thành tivi thông minh. Với tinh năng vượt bật và nội dung hấp vẫn và vô cùng phong phú thì FPT play box sẽ là một thiết bị hứa hẹn sẽ là môt thiết bị được sử dụng và đón nhận rông rãi ở toàn  quốc nói chung và khu vực bến tre nói riêng.
        - Ưu điểm chính của fpt play box  biến mọi chiếc tivi bình thường nhà bạn thành một thiết bị thông minh ( Smart TV )  với giá cả hợp lý và cách sử dụng vô cùng thân thiện

mua fpt play box huyen cho lach
Thông tin chi tiết về FPT Play Box vui Lòng kham khảo thêm : FPT Play box Huyện Chợ Lách

II. Giao Diện FPT Play Box 2019

 

 - Có thể  nói về mặt thiêt kê thì fpt play box 2019 không khác gì về box 2018. Nhưng với các tính năng ưu việt và nâng cấp hệ điều hành cao hơn so với fpt play box 2018. Và điểm khác biệt rõ ràng là thiết bị fpt play  box 2019 được trang bị thêm remote voice sẵn trong hôp thiết bị, với thiết kế nhỏ gọn và tròn hơn ,các nút điều  khiển thông minh và đặt biệt tích hợp sẵn mic giọng nói sẵn trong thiết bị vô cùng đơn giản.
mua fpt play box Huyen cho lach ben tre
FPT play Box Huyện Chợ Lách 
        Danh sách kênh truyền hình trên Fpt play box hiện nay được chia làm 3 nhóm chính:
  1. Nhóm kênh địa phương: đây là các kênh truyền hình miễn phí xem được mãi mãi trên box không bao giờ hết hạn, không mất tiền cước hàng tháng.
  2. Nhóm các kênh gói giải trí: đây là gói cước được Fpt tổng hợp lại từ các gói Family, gói Premium, gói kênh quốc tế trước đây. Nay được gom lại thành một gói kênh duy nhất là gói Giải Trí.
  3. Nhóm danh sách kênh K+: là tổng hợp các kênh K+ người dùng có thể xem được trên Fpt box tivi.

III. Liên Hệ Lắp Đặt FPT Play Box 2019
mua fpt play box huyen cho lach ben tre
Liên hệ Lắp đặt fpt play box

mua fpt play box huyen cho lach  ben tre
fpt play box bến tre

--   Chính sách bảo hành: 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.
Giá niêm yết: 2.400.000 đồng

Khuyến mãi Trong Tháng giá 1.590.000

Mọi Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0972 616 983 or 0949 659 724

Hoặc Kham Khảo Chi Tiết TẠI ĐÂY fpt play box ben tre
                          fpt play box huyện thạnh phú

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

QC1

Hỗ trợ kỹ thuật