Mục đầu trang

Khuyễn mãi MỚI NHẤT

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH FPT BẾN TRE - GÓI CƯỚC CÁP QUANG FPT BẾN TREfpt bến tre
Cáp Quang fpt bến tre

#FPTPLAYBOXPLUS, #FPTPLAYBOX2019, #dieukhiengiongnoifptplaybox, #fptlayboxlus2019,
#internetbentre , #fpttelecombentre, #fptplayboxtaibentre , #internetfptbentre , #lapmangfpt , #tongdaimangfpt , #truyenhinhfptplaybox2019 , #fptplayboxgiongtrom , #fptplayboxhuyenthanhphu ,    #fptplayboxhuyenmocaynam , #fptplayboxcholach , #playboxhuyenchauthanh, #fptplayboxhuyenbatri , #fptplayboxhuyenbinhdai , #fptplayboxbentre,#capquangfptbentre , #fptbentre, #fptxatienthuy, #fptbatri, #capquangbatri, #capquangfptbatri, #fptchauthanh,#capquangxatienthuy, @fptxatienthuybentre.

Truyền hình FPT Bến Tre 

 • Tại sao nên lắp đặt truyền Hình FPT Bến Tre ? So sánh Truyền hình FPT Bến Tre với truyền hình cáp và SCTV? đây là những câu hỏi khá phổ biến của người dùng tìm đến với chúng tôi trước khi dùng ký dịch vụ. Về cơ bản truyền hình của FPT Bến Tre và các dịch vụ truyền hình cáp là khác nhau một trời một vực. Một bên được trang bị công nghệ PTV tiên tiến còn một bên là công nghệ truyền dẫn analog đã có từ cách đây hàng chục năm trước.

 • Một bên là người dùng có thể tương tác hai chiều với tivi còn một bên là người dùng thụ động, phát gì xem nấy.
Bảng Giá Cước Đăng Ký Cáp Quang và Truyền Hình FPT Bến Tre

 1. Gói Cước cáp Quang FPT Bến Tre

Gói Cước
Băng Thông
Giá Cước
Phí  vật Tư
Supper 22
16 Mbps
145.000
330.000
Supper 35
22Mbps
155.000
300.000
Supper 50
22 Mbps
175.000
220.00
Supper 65
27Mbps
200.000
 1. 220.000

  2. Gói Cước COMBO Internet + Tvi FPT

Combo Internet + Tivi     22Mbps
22Mbps
215.000
Combo Internet + Tivi     35Mbps
35Mbps
235.000
Combo Internet + Tivi    50 Mbps
50Mbps
330.000
Combo Internet + Tivi     65Mbps
65Mbps
470.000
Sự cải tiến vượt trội của FPT Bến Tre 

 •    Về cơ bản phải thẳng thắn là vào thời điểm cách đây hơn 4 năm, từ những năm 2014, khi mà FPT mới chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình. Người dùng quá quen thuộc với việc đang xem tivi bị đứng hình mất vài giây lại chạy tiếp, các hình ảnh bị vỡ nhòe…nhưng với 3 năm liên tục cải thiện dịch vụ, ứng dụng công nghệ thì hiện nay truyền hình qua internet của FPT Bến Tre là một dịch vụ ổn định nhất trong các dịch vụ truyền hình trả tiền nhờ chạy trên hạ tầng cáp quang FPT công nghệ Gpon tiên tiến. Không còn tình trạng giật xét hình, 100% được xử lý triệt để.

FPT Bến Tre bắt nhịp xu thế 

fpt bến tre
Các giải bóng đá fpt

 • Ngoài ra, với tiềm lực tài chính mạnh, FPT Bến Tre đầu tư mua bản quyền giải bóng đá danh tiếng nhất hành tinh. Cụ thể, người dùng được xem giải bóng đá Ngoại Hạng Anh miễn phí 7/10 trận đấu/tuần trên chuyên mục sự kiện. Mới đây, FPT còn chính thức mua thành công bản quyền giải bóng đá vô địch quốc gia Italia – nơi ngôi sao Cristiano Ronaldo chính thức đầu quân mùa giải 2019.

Tính ưu việt của FPT Bến Tre

 • Truy cập internet với tốc độ siêu nhanh, gấp khoảng 200 lần so với cáp đồng hiện tại.
 • Đường truyền ổn định, bảo mật an toàn.
 • Không bị ảnh hưởng nhiều của thời tiết.
 • Giá cả không cao hơn nhiều so với cáp đồng, hợp lý với mọi đối tượng.
 • Ứng dụng linh hoạt với các thiết bị như: truyền hình số, tivi, hệ thống máy chủ, camera...

Đăng ký dịch vụ tại FPT Bến Tre 


  Liên Hệ fpt bến tre
  Liên hệ fpt bến tre
 • Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Bến Tre vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 CMND (không cần công chứng). Với tổ chức doanh nghiệp cần chuẩn bị 01 bản giấy phép kinh doanh, con dấu và chữ ký giám đốc doanh nghiệp. Ngoài ra, quý khách có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào xin vui lòng liên hệ với tổng đài của chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi làm việc 24/24 để có thể giúp đỡ bạn. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp chia sẻ để ngày càng hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

QC1

Hỗ trợ kỹ thuật