Mục đầu trang

Khuyễn mãi MỚI NHẤT

Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

TRUYỀN HÌNH FPT - ĐỘC QUYỀN PHÁT SÓNG CÁC TRẬN BÓNG ĐÁ TRÊN THẾ GIỚITRUYỀN HÌNH FPT - ĐỘC QUYỀN PHÁT SÓNG 
CÁC TRẬN BÓNG ĐÁ TRÊN THẾ GIỚI


"giải bóng đá nam mỹ

FPT Telecom Bến Tre xin trân trọng thông báo:


Trên truyền hình FPT FPT Play Box phát sóng trực tiếp:
Cúp bóng đá Nam Mỹ (Copa America 2019)
- Cúp bóng đá các nhà vô địch Quốc tế (International Champions Cup – hay còn gọi tắt là ICC 2019) Bạn có thể theo dõi tất cả các trận đấu bóng đá đặc sắc trên thế giới mà chỉ có trên FPT truyền hình FPT Play BOX mang đến.

FPT truyền hình và FPT Play BOX  sẽ tường thuật trực tiếp 2 giải bóng đá này với tín hiệu đường truyền cực mạnh rõ nét và hình ảnh full HD toàn bộ giải đấu
   Bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động, đầy kịch tính trong suốt trận đấu mà chỉ có FPT telecom Bến Tre mang đến cho bạn, không nhà mạng nào có được. Đặc biệt, người hâm mộ bóng đá có thể xem trực tiếp miễn phí các trận đấu trên hệ thống FPT truyền hình hoặc FPT play box.
Gói ưu đãi combo Truyền hình FPT và Internet xem tại đây

QUÁ TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG NÀO?

Liên hệ ngay: hot line 0972 616 983 để biết thêm chi tiết.
lắp mạng fpt bến tre

 


FPT truyền hình và FPT Play BOX sẽ đồng hành cùng bạn toàn bộ giải đấu:

      Cúp bóng đá Nam Mỹ (Copa America 2019) diễn ra từ ngày 15/06/2019 – 08/07/2019; bao gồm tất cả 26 trận đấu từ vòng bảng, vòng knock-out cho tới chung kết. Được tổ chức tại Brasil , giải đấu lần thứ 46 của Cúp bóng đá Nam Mỹ – giải quốc tế chính thức của các đội tuyển quốc gia thuộc CONMEBOL ( liên đoàn bóng đá Nam Mỹ ).

cúp bóng đá nam mỹ- Cúp bóng đá các nhà vô địch Quốc tế (International Champions Cup – hay còn gọi tắt là ICC 2019) giải đấu giao hữu đến từ các nhà vô địch và chủ yếu là Châu Âu. Sẽ cực kì ấn tượng cho bạn khi xem 1 Giải đấu hội tụ đầy đủ những nhà vô địch và những câu lạc bộ lớn trên thế giới.icc world cup 2019

Sau đây là lịch thi đấu ICC 2019:

Lịch thi đấu ICC 2019


Đăng kí ngay kẻo lỡ các giải đấu lớn trong màu hè này. FPT telecom Bến Tre hân hạnh đồng hành cùng bạn trong suốt giải đấu.


Lắp đặt FPT truyền hình và FPT play Box tận nhà và hướng dẫn sử dụng tận tình qua hot line/ zalo: 0972 616 983
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

QC1

Hỗ trợ kỹ thuật